Đào ngâm đường Cát Long: Đánh thức vị giác mọi lứa tuổi

Đào ngâm đường Cát Long: Đánh thức vị giác mọi lứa tuổi - Ảnh 1.

Đào ngâm đường Cát Long được đóng hộp cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến sức khỏe người sử dụng.

Trà đào đã trở thành thức uống ‘hot trend’ với người trẻ trong nhiều năm trở lại đây. Nắm bắt xu hướng này, công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu đã cho ra đời dòng sản phẩm Đào ngâm đường Cát Long với tiêu chí ngon lành, bổ dưỡng và tiện dụng.

Những trái đào tươi ngon nhất đã được tuyển chọn tại các vùng nguyên liệu đào tươi sạch thuộc vùng núi Tây Bắc, Việt Nam cùng với sự sơ chế tỉ mỉ của những công nhân lao động để trở thành thứ ‘đặc sản’ đóng hộp đúng nghĩa đến tay người tiêu dùng.

Đào ngâm đường Cát Long: Đánh thức vị giác mọi lứa tuổi - Ảnh 2.

Sản phẩm chiếm được sự ưu tiên của khách hàng ngay từ nguồn nguyên liệu tươi sạch đầu vào và sản phẩm đầu ra chất lượng.

Bà Mai Thị Trâm Anh – Tổng giám đốc kiêm CEO công ty Cổ phần thực Phẩm Á Châu cho biết: “Với dòng sản phẩm Đào ngâm đường Cát Long chúng tôi mong muốn đưa đến thị trường một sản phẩm bổ dưỡng và tươi ngon nhất theo cả hàm nghĩa về nguyên liệu và sản phẩm đầu cuối ra thị trường. Đào ngâm đường Cát Long sẽ trở thành sản phẩm chinh phục vị giác và sức khỏe của mọi lứa tuổi người tiêu dùng trên thị trường’.

Đào ngâm đường Cát Long có đặc điểm không thể trộn lẫn với các dòng đào khác trên thị trường là độ giòn ngọt tự nhiên dù đã trải qua chế biến. Khi đến tay người sử dụng, các sản phẩm Đào ngâm đường Cát Long dễ dàng trở thành nguyên liệu pha chế cho các dòng đồ uống như trà đào, sinh tố đào, và các loại sữa chua, đồ uống có sử dụng đào khác trên thị trường.

Đào ngâm đường Cát Long: Đánh thức vị giác mọi lứa tuổi - Ảnh 3.

Các đồ uống của được mix từ Đào ngâm đường Cát Long.

Bằng lợi thế riêng của mình, đào ngâm đường Cát Long đã trở thành dòng sản phẩm chủ đạo trong nguồn nguyên liệu đồ uống của các chuỗi cửa hàng bán đồ uống uy tín trên thị trường và tạo nên thương hiệu độc quyền cho người sử dụng.

Công thức trà đào với Đào ngâm đường Cát Long

Trà đào Ice tea hương đào hoà tan 1 gói + 100ml nước khuấy đều, cho thêm đá. Sua đó cho 2-3 lát Đào ngâm đường Cát Long vào cốc trà đã pha sẵn, trang trí lên trên tạo sự bắt mắt. Thái 1 lát cam vàng trang trí. Có thể thêm 1 nhánh lá bạc hà (húng bạc hà) để tạo hương vị.

Trà đào cam sả với Đào ngâm đường Cát Long

Sử dụng 2 nhánh sả thái lát dọc thả vô nước rồi đun sôi. Lấy trà túi lọc cozy hương đào nhúng vô nước bên trên ủ thêm 4 đến 5 phút (pha với công thức 1 gói = 100ml nước). Hoà tan thêm đường. Miếng đào thái dài tầm 3-4 miếng trang trí decor lên trên. Thái 1 lát cam vàng trang trí. Có thể thêm 1 nhánh lá bạc hà (húng bạc hà) để tạo hương vị.

PV

Leave a Reply

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s